Những Hạt Giống Hoa có mùi thơm nồng nàn, lôi cuốn

Hầu hết hoa nào cũng có mùi thơm đặc trưng riêng. Tuy nhiên, có rất nhiều Hạt Giống Hoa mang mùi thơm nồng nàn, lôi cuốn.
Thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều loài hoa mùi hương tuyệt vời. Để tìm hiểu về hạt giống hoa hãy vào ngay website của Hạt Giống Phương Nam để rõ hơn. Tuy nhiên, hôm nay Biudropout sẽ giới thiệu đến các bạn những Hạt giống Hoa có mùi thơm nồng nàn nhất trong thế giới các loài hoa.
1) Dạ hương

Mùi thơm ngào ngạt của dạ hương đã đi vào rất nhiều thơ ca. Đây là nữ hoàng của màn đêm. Hương thơm của dạ hương nồng nàn đến mức khiến nhiều người chóng mặt, nhức đầu. Thế nên, để đảm bảo sức khỏe các bạn không nên trồng quá nhiều.
2) Hoa nhài

Hoa nhài có hương thơm nồng nhưng lại rất dễ chịu. Mùi thơm ngọt ngào của nhài sẽ giúp tinh thần sảng khoái, bớt căng thẳng. Bên cạnh đó, những bông nhài trắng muốt còn có thể phơi khô, nấu trà.
3) Ngọc lan

Mùi thơm ngọc lan nồng nàn đến mức, chỉ cần một bông ngọc lan nở là mùi thơm lan tỏa khắp khu phố. Cứ chớm hạ là ngọc lan đua nhau nở, để hương thơm dụi dàng làm say đắm biết bao người. Ngọc lan tuy không rực rỡ nhưng mùi hương lại khiến người ta không thể nào quên.
Bạn nên xem thêm: http://cungcaphatgiong.com
4) Linh lan

Cứ cuối xuân là nhiều người lại mong ngóng một mùi hương quyến rũ của linh lan. Mùi hương của linh lan đi thẳng vào lòng người, dù có biết bao loài hoa đang cùng tỏa hương nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng nhận ra mùi củ chuông linh lan.
5) Hoa quỳnh

Không những đẹp, hoa quỳnh còn rất thơm. Giống như dạ hương, quỳnh khoe sắc khi màn đêm buông xuống và được mệnh danh là nữ hoàng của bóng đêm. Hoa quỳnh thường nở vào lúc 9 – 10 giờ và tàn rất nhanh sau đó nên ít ai có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp tuyệt vời của chúng.
6) Hoa sữa

Hoa sữa để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người sâu đậm đến mức người ta gọi tháng 3 là tháng hoa sữa. Nếu là một người con Hà Nội thì loài hoa này là hoa kỷ niệm. Hương thơm ngọt như kẹo làm xao xuyến lòng người. Tuy nhiên, vì mùi hương nồng nàn như bủa vây, như chôn vùi chúng ta trong hương thơm ấy, nên nếu ai trót yêu thì cứ mãi si tình, còn ai không thở nỗi với mùi thơm này thì rất sợ hãi khi mùa hoa về.
7) Hoa sứ

Mùi thơm hoa sứ sâu, dịu và nồng nàn không kém gì ngọc lan và hoa sữa. Hoa sứ mang chút ngòn ngọt, chút nồng nàn và có sức quyến rũ khó cưỡng. Mùi thơm ngát của sứ đã khiến người ta say mê, những cánh hoa trắng ngần lại càng khiến nhiều người “lụy tình”.
8) Tử đằng

Tử đằng là một trong những Hạt Giống Hoa có hương thơm tuyệt vời nhất xứ sở các loài hoa. Nếu đã một lần ngửi thấy hương hoa này thì bạn khó lòng có thể quên được. Hương thơm ấy quyện vào không trung, bay theo từng cơn gió làm tan chảy lòng người. Thêm vào đó, những chùm hoa tim tím, xanh xanh lại càng khiến những người yêu hoa mê đắm loài hoa này.
9) Tử đinh hương

Tử đinh hương là một trong những loài hoa có mùi thơm khá mạnh. Có người cho rằng mùi của tử đinh hương như mùi của hoa nhài hòa quyện cùng hoa cam. Chúng thơm bát ngát, khiến cả một góc trời nồng nàn hương, đượm màu tím nhạt.
Những Hạt Giống Hoa này đều khá dễ trồng, nên nếu trót phải lòng mùi hương nào thì bạn đừng lo lắng, chúng đều có thể phát triển tốt ở Việt Nam.

Bạn có thể vào đây xem thêm các loại hạt giống hoa đang nhiều người ưa thích nhé: http://cungcaphatgiong.com/hat-giong-hoa-113.html

Leave a Reply

Please wait...

Subscribe to our newsletter

Want to be notified when our article is published? Enter your email address and name below to be the first to know.