Phần mềm diệt virus nào tốt nhất mà bạn tin dùng lâu nay Kaspersky hay….?

Internet ngày càng phát triển thì mối nguy hại từ các phần mềm độc hại càng tăng cao. Nếu bạn nghĩ mọi thứ vẫn ổn khi không có phần mềm diệt virus thì bạn đã sai lầm, một số phần mềm gián điệp có thể theo dõi bạn bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu. Vì thế người dùng chúng ta luôn phải có những công cụ để bảo vệ chính mình.

Thật khó để chọn ra đâu là phần mềm diệt virus tốt nhất vì mỗi người dùng đều có sự lựa chọn riêng cho chính mình. Có người chỉ cần những phần mềm diệt virus nhẹ hoặc hạn chế khả năng khả năng xâm nhập của trojan, trong khi lại có những người cần sự bảo vệ tuyệt đối. Dưới đây là những ứng dụng diệt virus đã được thử nghiệm thực tế, hiệu suất, phát hiện tệp, lỗi sai xác thực mà Bui Dropout đã từng sử dụng qua.

Phần mềm ít tốn tài nguyên nhất
Avira dẫn đầu danh sách này khi được so sánh với các đối thủ còn lại cùng phân khúc. Phần mềm này có sự tác động ít nhất đến các hoạt động lưu trữ, cài đặt, tải dữ iệu,… Không quan trọng bạn thực hiện tác vụ một hay nhiều lần, Avira vẫn luôn nhanh và mượt mà.

Phần mềm diệt virus Avira
Phần mềm bảo mật tốt nhất
Kaspersky nhiều năm qua vẫn luôn là sự tin tưởng hàng đầu của nhiều người dùng trong công việc bảo mật và diệt virus. Nhưng điều đáng nói ở đây chính là độ chính xác tuyệt vời của nó. Bên cạnh bản dùng thử miễn phí, Kaspersky còn có bản tốn phí. Bạn có thể mua Kaspersky Internet Security giá khá rẻ tại các cửa hàng bán phần mềm diệt virus.

Kaspersky và Avira đều có thể phát hiện 99.9% các mẫu phần mềm độc hại trong bài kiểm tra dò tệp. Kaspersky Internet Security, Trend Micro Internet Security 10.0 và F-Secure 10.0 đều có thể phát hiện 100% sự xâm nhập của các phần mềm độc hại trong bài kiểm tra thực tế.

Phần mềm diệt virus miễn phí hàng đầu

Danh hiệu này thật sự rất khó thoát khỏi tay của Avira. Những người dùng miễn phí của “cây dù đỏ” đều rất hài lòng về khả năng mà phần mềm này mang lại. Điều khác biệt giữa bản free và bản tính phí của Avira chỉ là các tính năng cao cấp như tường lửa, bộ lọc spam,… Còn các phiên bản đều được sử dụng chung giao thức và công cụKaspersky vẫn luôn là sự tin tưởng hàng đầu của nhiều người dùng
Bản miễn phí cũng mang lại khả năng bảo mật mà bạn không cần tốn đồng nào cả. Nhưng nếu bạn có điều kiện, sử dụng phần mềm trả phí là một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo hơn !!
Bạn có thể mua Kaspersky bản quyền để máy tính của bạn được bảo vệ một cách hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Please wait...

Subscribe to our newsletter

Want to be notified when our article is published? Enter your email address and name below to be the first to know.